Nhận dịnh thị trường đất nền Bảo Lộc dầu năm 2021: góc nhìn nhà đầu tư

Nhận dịnh thị trường đất nền Bảo Lộc dầu năm 2021: góc nhìn nhà đầu tư Dự án đất nền Dự Án

Hotline 0906870919

Thứ Năm, 27 tháng 5, 2021

Nhận dịnh thị trường đất nền Bảo Lộc dầu năm 2021: góc nhìn nhà đầu tư

Năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tình hình bất động sản ở Việt Nam chững lại. Rõ ràng, số liệu của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2/3 dự án condotel không phát sinh giao dịch tại các thủ phủ biệt thự nghỉ dưỡng như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Thuận ... Thị trường đất nền tại các khu vực đang rất HOT như Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bình Dương ... cũng chứng kiến cảnh ảm đạm chưa từng thấy.

Chính trong thời buổi dịch bệnh này, nhu cầu mua bất động sản theo xu hướng “bỏ phố về vườn” ngày càng tăng cao nổi bật nhất là khu vực có khí hậu mát mẻ như Lâm Đồng đang nhận được sự quan tâm của nhiều gia chủ đầu tư.

Nhận định thị trường đất nền Bảo Lộc với góc nhìn nhà đầu tư

Bảo Lộc không nổi tiếng và hấp dẫn như Đà Lạt nhưng giá bất động sản tại Đà Lạt được nhiều chuyên gia cho rằng đang ở mức “đỉnh”, đồng nghĩa với tỷ suất lợi nhuận sẽ khá thấp dù tính thanh khoản cao. Trong khi đó, thị trường dự án đất nền tại Bảo Lộc vẫn còn nhiều tiềm năng do còn khá hoang sơ và sự phân hóa chưa rõ ràng.Đất nên Bảo Lộc

Vị trí 32 lô đất nền Bảo Lộc hot nhất hiện nay

Ngã tư quốc lộ 20 (đường Trần Phú) và đường 20/3 (gần hồ Đồng Nai) làm điểm trung tâm để bắt đầu di chuyển bằng ô tô đến 10 lô đất nền Bảo Lộc hot nhất hiện nay. trong bán kính 20 km.Đất nền Lộc Ngãi
  • Thung lũng Thông: 7 km.
  • Thung lũng Mặt trời: 8 km.
  • Đồi Park: 14 km.
  • Kiwi: 11 km.
  • Vườn sương mù: 7 km.
  • Làng Sakura: 14 km.
  • La Beaute: 17 km.
  • Thiên nhiên La: 17 km.
  • Đồi hoa hướng dương: 14 km.
  • Sun Home Lộc Quang: 11km.
Đất ở Bảo Lộc giá bao nhiêu?

Giá đất nền Bảo Lộc trung bình theo m2: 2,4 - 7 triệu đồng.
+ Khu đất gần quy hoạch các trục đường lớn: 5-11 triệu / m2.
+ Đất gần quy hoạch đường nhỏ: 2 - 3 triệu / m2.
- Diện tích đất phổ biến: 100 - 500m2.
- Giá trị giao dịch trung bình cho một lô đất: 1 tỷ đồng.
- Khu đất tập trung: gần đường Lý Thường Kiệt, Lý Thái Tổ, Tản Đà.

Đây là một số tiền không quá lớn so với các nhà đầu tư đến từ TP.HCM hay Hà Nội. Trên thực tế, nhu cầu tìm kiếm từ khóa “đất nền Bảo Lộc” tăng trưởng BẤT NGỜ và chủ yếu đến từ khu vực TP.HCM.

Giá nội ô thành phố Bảo Lộc dao động từ 60 - 70 triệu / m2 và hầu hết sẽ có diện tích trên 100m2. Nếu chọn đất nền để đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao, khu vực ngoại thành khả năng chuyển đổi từ trồng cây lâu năm sang đất ở sẽ tốt hơn rất nhiều.